Oct 11

Trần Văn Luân

Thầy là giáo viên chuyên luyện thi đại học môn Toán tại Tự Học 365. Thầy đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và định hướng ôn thi đại học. Hơn hết, thầy đã giúp nhiều bạn học sinh thi đỗ vào các trường top đầu như Bách Khoa, Ngoại Thương, Y Dược. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm.

MỘT THÔNG BÁO NHỎ TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU...

Thầy vừa quay xong khóa học 90 Ngày Công Phá Toán 12. Khóa học này sẽ giúp em học từ 0 lên 8 điểm toán thi đại học chỉ trong 90 ngày.

  • Cụ thể khi đăng ký chính thức khóa học này, em sẽ nhận được: Hơn 207+ Video bài giảng Lý Thuyết Từng Chuyên Đề Toán 12 & Hướng Dẫn Giải Từng Dạng Bài sẽ cho ra thi đại học, hơn 600+ Bộ Đề Ôn Luyện Theo Cấp Độ Từ Dễ Đến Khó có đáp án chi tiết, 40+ Video Tổng Ôn & Học Nhanh Kiến Thức 10, 11; tham gia học tập trên cộng đồng Tự Học 365 Toán,...
  • Hiện khóa học này đang giảm giá 50%, chỉ còn 400.000đ. Mức giá này thật sự rất rẻ so với những giá trị em nhận được. Em có thể đăng ký học thử để trải nghiệm một phần của khóa học trước khi ra quyết định có đăng ký hay không.
  • Còn bây giờ: Trong video bên dưới, thầy sẽ hướng dẫn em 4 Bí Quyết Học Giỏi Của Học Sinh Ngoại Hạng. Hãy xem hết video này bởi vì nó sẽ giúp em có được tự duy của Học Sinh Giỏi, từ đó giúp việc chinh phục Toán trở nên dễ dàng hơn đối với em.
  • Ở phía dưới Video, thầy có để một phần quà vô cùng đặc biệt. Sau khi xem hết Video em hãy điền thông tin để nhận nhé!
play

Đừng quên chia sẻ nếu em thấy nội dung video hữu ích:

Còn đây là quà tặng "bí mật" mà thầy dành riêng cho em:

Nhận MIỄN PHÍ

TRỌN BỘ CASIO
900+ CÔNG THỨC GIẢI NHANH CHO MỌI DẠNG TOÁN THPT

bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

avatar